ReadyPlanet.com


ดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ salt nicotine


 

วิชาความรู้บุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ทำให้พวกเราติดนิโคตินเพิ่มมากขึ้นหรือเปล่า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ถูกสร้างสรรค์และก็ปรับปรุงขึ้นจาก JUUL labs ซึ่งเป็นบริษัทบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าหนึ่ง ด้วยเหตุว่าลักษณะเด่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsalt nicotine เป็นมีจำนวนนิโคตินสูงยิ่งกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบfreebase อยู่มากมาย รวมทั้งทำให้ร่างกายผู้ดูดน้ำยาบุหยีกระแสไฟฟ้า saltnic สามารถซึมซับและก็รับนิโคตินในจำนวนที่มากอปิ้งรวดเร็วทันใจในระยะเวลาเพียงไม่นาน ก็เลยเป็นคำถามของผู้ใช้งานหรือผู้ดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้า และก็ผู้คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องมากมายก่ายกอง ว่าการดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ salt nicotine นั้นจะเป็นต้นเหตุให้เพศผู้ดูดเสพติดนิโคตินมากเพิ่มขึ้นหรือเปล่า ซึ่งวันนี้ siampods จะมาไขคำตอบให้ได้ทราบกัน


Jacques LeHouezec ผู้ชำนาญด้านนิโคติน เป็นนักประสาทวิทยาและก็นักเภสัชวิทยา กล่าวไว้ว่าความผิดแผกเพียงอย่างเดียวระหว่างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า salt nic กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ freebaseหมายถึงทำให้ผู้ดูดสามารถบริโภคนิโคตินได้มากขึ้นสำหรับการดูดแต่ละพัฟ หรือแต่ละคำเพียงแค่นั้นนั่นเอง เพราะมีการลดความหยาบหยาบของตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของsalt nic ที่ต่ำลง ทำให้ดูดง่ายมากยิ่งขึ้น นุ่มนวลขึ้น ไม่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกชนคอ ซึ่งคุณลักษณะของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic นี้ ทำให้ความรู้ความเข้าใจสำหรับการบริโภคนิโคตินมีลัษณะทิศทางที่จะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการเสพติดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากจำนวนที่บริโภคหรือเพศผู้ดูดเองมากยิ่งกว่า ไม่ใช่เพราะว่าส่วนประกอบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic อักทั้งมีผู้ดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic เยอะแยะซึ่งสามารถเลิกดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้าได้โดยไม่กำเนิดอาการอะไรก็ตาม


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic มีจุดเด่น จุดอ่อนอะไรบ้า

จุดเด่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ salt nicotine

1.โดยส่วนมากแล้วบุหรี่ไฟฟ้า pod system หรือ เครื่องมือที่ใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic นั้นจะให้ความเอาใจใส่กับเทคโนโลยี ความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งาน ฉะนั้นผู้ใช้ก็เลยสามารถดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ได้โดยสวัสดิภาพ โดยไม่ต้องตั้งค่าการจ่ายกระแสไฟฟ้าที่สมควรเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงคอยล์


2.ความเข้มข้นของนิโคตินที่สูงขึ้นในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ทำให้ผู้ดูดสามารถลดจำนวนสำหรับเพื่อการดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้าแต่ละครั้งลงได้ จากการสูบบุหรี่ไฟฟ้าหลายๆคำเพื่อได้จำนวนนิโคตินพอเพียงต่อความชอบใจของผู้ดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้า ก็สามารถลดปริมาณคำสำหรับการดูดแต่ละครั้งเหลือแค่ไม่กี่คำ รวมทั้งยังเป็นเหตุให้ให้ผู้ติดการสูบยาสูบ สามารถใช้เป็นตัวช่วยสำหรับในการลดความประพฤติปฏิบัติสำหรับการดูดบุหรี่ลงได้


3.ด้วยเหตุว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic มีส่วนผสมของกรดเบนโซอิกก็เลยทำให้ตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีความมีประสิทธิภาพมากยิ่งกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า freebase ก็เลยทำให้แก่การรักษานานกว่าน้ำยา freebase


4.สามารถใช้กับเครื่องมือที่มีกำลังสำหรับเพื่อการจ่ายกระแสไฟฟ้าต่ำได้ซึ่งเครื่องใช้ไม้สอยหรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบงี้จะแพงที่ถูกกว่า ไม่มีความจำเป็นที่ต้องซื้อบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งสามารถจ่ายไฟฟ้าสูงๆซึ่งแพงแพงกว่า


5.มีความคุ้มราคากับการใช้แรงงานในระยะยาวราคาแพงค่าใช้สอยที่ถูกกว่าการสูบยาสูบแบบทั่วๆไปรวมทั้งถูกกว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod


จุดอ่อนของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ salt nicotine

1.ถ้าเกิดมีการใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ที่ไม่เหมาะสมอาจส่งผลให้เป็นอันตรายได้ ด้วยเหตุว่าตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า salt nic นั้นมีความเข้มข้นของจำนวนนิโคตินสูงมากมาย ซึ่งถ้ามีการใช้งานกับวัสดุอุปกรณ์ที่ไม่เหมาะสมอย่าง mod ซึ่งสามารถจ่ายแรงกดดันกระแสไฟฟ้าสูงๆได้อาจก่อให้ผู้ดูดได้รับจำนวนนิโคตินเกินที่ร่างกายรับไหวรวมทั้งบางทีอาจเป็นโทษถึงชีวิตได้


2.ด้วยเหตุว่าตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic มีจำนวนนิโคตินสูง ซึ่งบางครั้งก็อาจจะไม่เหมาะสมกับผู้ดูดที่อยากลด ละ เลิก การสูบยาสูบที่จำต้องเบาๆลดจำนวนนิโคตินลง หรือคนที่ปรารถนาดูดน้ำยาบุหยีกระแสไฟฟ้าnic 0 ที่ไม่มีนิโคตินบางทีอาจไม่เหมาะสมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic


3.ด้วยเหตุว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic มีการใช้งานพร้อมกันกับเครื่องไม้เครื่องมือบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการใช้งานที่ง่ายอย่างยิ่งๆก็เลยทำให้ใครๆก็สามารถใช้งานได้ไม่ยากก็เลยอาจส่งผลให้มีผู้ดูดคนใหม่ที่ติดบุหรี่กระแสไฟฟ้ามากเพิ่มขึ้น
ผู้ตั้งกระทู้ พอต :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-28 20:38:29


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล