ReadyPlanet.com


คำเสนอแนะเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod ตัวแรกของคุณ


ฉะนั้นคุณพึ่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod ของคุณเองหรือขั้นต่ำคุณก็คิดจะซื้อยาสูบ
อยากรู้ว่าคุณกำลังปฏิบัติงานกับอะไร? พวกเรามาตรงนี้เพื่อตระเตรียมให้ท่าน
ก่อนที่จะคุณจะทำอะไรให้ทำความรู้จักกับเครื่องไม้เครื่องมือ บุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod แต่ละเครื่อง เครื่องมือ Ks Pod ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งให้เรียบง่ายและไม่ยุ่งยาก นอกเหนือจากตัวเครื่องไม้เครื่องมือแล้วคุณควรจะหาสายชาร์จรวมทั้งคู่มือผู้ใช้ด้วย ถ้าเกิดคุณซื้อ Starter Kit คุณจะเจอ Mint Ks PodPodด้วย เหตุเพราะเครื่องไม้เครื่องมือ Ks Pod ได้รับการชาร์จและก็พร้อมใช้งานคุณก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจกับสายชาร์จในช่วงเวลานี้
 
Ks Pod เชื่อถือได้รวมทั้งใช้งานง่าย
 
ป๊อปอัพในKs Podก่อนของเหลวออกมาจากบรรจุภัณฑ์รวมทั้งแทรกเข้าไปในโพรงของวัสดุอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า คุณจะมองเห็นว่ามันเลื่อนได้อย่างสบายเบาๆแนบตัวกับเครื่องใช้ไม้สอย เกี่ยวกับอะไร? พ็อดและก็เครื่องมือของพวกเราเชื่อมต่อกันผ่านล็อคแม่เหล็ก ไม่ต้องคลิกไม่มีการล็อกด้วยตัวเองตรงนี้!
 
เบาๆหายใจเข้าในปากของ Ks PodPod ที่จะเริ่ม ไม่มีปุ่มให้ยุ่งยากแค่เพียงหายใจเข้าหรือ“ ดึง” เพื่อเปิดใช้งาน Ks PodPod ที่ไวต่อแรงกดรวมทั้งรับไอ คุณจะมองเห็นไฟแสดงสถานะสว่างขึ้นเบาๆเมื่อคุณดึง เมื่อคุณเคยชินกับประสบการณ์ใหม่นี้ให้เฝ้าดูแสงสว่างเพื่อมองว่ามันกะพริบหรือเปล่าซึ่งพูดได้ว่าคุณหายใจเข้านานเหลือเกินหรือลึกเกินความจำเป็น
 
ออกจะง่ายใช่มั้ย? การรักษา Ks Pod ของคุณนั้นง่ายสุดๆ
 
แบตเตอรี่: ถึงแม้อายุการใช้งานแบตเตอรี่จะขึ้นกับว่าคุณใช้งานวัสดุอุปกรณ์หนักมากแค่ไหน แต่ว่าโดยปกติคุณสามารถวางใจได้ว่าการชาร์จเต็มจะใช้งานได้ทั้งวันโดยผู้ใช้ระดับปานกลางถึงค่อยจะสามารถใช้งานได้ 2-3 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง
 
การชาร์จ: สำหรับในการชาร์จ Ks Pod ของคุณเพียงทิ่มสายชาร์จที่ข้างล่างของเครื่องไม้เครื่องมือแล้วทิ่มกับแหล่งพลังงานที่ใกล้ที่สุด คุณควรจะมองเห็นไฟแสดงสถานะสว่างขึ้นรวมทั้งเปิดตลอดระยะเวลาสำหรับการชาร์จและก็ปิดเมื่อแบตเตอรี่ชาร์จเต็มแล้ว ใช้เวลาเพียงแต่ 45-60 นาทีสำหรับเพื่อการชาร์จเครื่องไม้เครื่องมือ Ks Pod ของคุณให้เต็มโดยเหตุนี้ก็เลยพร้อมใช้งานก่อนที่จะคุณจะทราบ
 
Ks PodPods : Ks PodPod แต่ละตัวใส่ e-liquid ได้ 2 มิลลิลิตร พอเพียงที่จะผลิตได้ ~ 650 ครั้งซึ่งพอๆกับยาสูบราวสามซอง เมื่อเสร็จสมบูรณ์ e-liquid pod ให้กลายเป็นฝักใหม่ Ks Pod พรีเซ็นท์รสที่แตกต่างมากมายก่ายกองตั้งแต่ไม่นต์คลาสสิกไปจนกระทั่งมะม่วงชุ่มฉ่ำ มีบางสิ่งสำหรับทุกคน!
 
กระบวนการทำความสะอาด: ในบางครั้งคุณสามารถขัดเครื่องใช้ไม้สอยด้วยทิชชู่รวมทั้งไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์นิดหน่อย คุณยังสามารถชำระล้างช่องของโครงเครื่องด้วย Q-tip จุ่มลงในแอลกอฮอล์แล้วปลดปล่อยให้แห้งสนิทก่อนจะใช้งานต่อ
 
การรักษา: เมื่อไม่ใช้งานสินค้า Ks Pod ควรที่จะทำการเก็บรักษาเอาไว้ข้างในที่ปลอดภัยและก็แห้งห่างจากเด็ก
 


ผู้ตั้งกระทู้ พอต :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-29 22:44:39


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล