ReadyPlanet.com


เซรั่มฝ้ากระ เซรั่มน่าใช้ เซรั่มอะไรดี


 mesane มีซาเน่ห์ บาล์มซีลเลอร์ ลิปกันน้ำ

สำหรับผู้หญิงสมัยใหม่หรือสาว ๆ ยุคใหม่  ลองค้นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าสะพายของพวกเธอดูสิครับว่า  ในกระเป๋าของพวกเธอมีลิปกี่อันกันแน่   ผมว่าไม่ต่ำกว่า 2 อันเป็นแน่  ลิปมัน ลิปแดง ลิปชมพู นี่ก็ป่าเข้าไปแล้ว 3 อัน ไหนจะลิปแมท ลิปกรอส ลิปกันน้ำอีก และแต่ละแท่งราคาต้องไม่ต่ำกว่า 100 บาท  ค่าแต่งตัวพวกเธอแพงเหลือเกิน  ถ้าไม่ทำงานเก่ง  ก็ต้องที่บ้านรวยหรือไม่แฟนก็ต้องรวยแน่นอนครับ  แต่นี่เป็นรสนิยมของสาว ๆ ยุคไหม่ที่ต้องใช้  : เซรั่มฝ้ากระ เซรั่มน่าใช้ เซรั่มอะไรดี
 
บาล์มชีลเลอร์ คืออะไร
       บาล์มชีลเลอร์ คือ บาล์มเนื้อแป้งรูปแบบใหม่  ที่ทำหน้าที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว  ให้เนื้อสัมผัสนุ่มลื่นเบาบางเหมือนแป้ง  เกลี่ยง่าย  ไม่เป็นคราบ  ไม่หนักผิว ไม่อุดตัน  อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว  เข้ากับผิวด้อย่างเรียบเนียนเสมือนผิวจริง  ช่วยปกปิดความหมองคล้ำ  จุดด่างดำ รอยสิว  หรือรอยแผลเป็น  เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว  ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 
สำหรับคุณสมบัติมีดังนี้
1. ช่วยปกปิด รอยด่างดำรอยสิวความหมองคล้ำบนใบหน้าและลำตัว
2. ปกป้อง แสงแดด SPF50/PA++
3. บำรุง ผิวหน้าให้กระจ่างใสนุ่มนวลไม่แก่เร็ว
4. ยังยับยั้งการเกิดสิวได้อีกด้วย
 
ลิปกันน้ำ
สำหรับลิปกันน้ำ สร้างมาเพื่อกันน้ำโดนเฉพาะ  ไม่ใช่กันน้ำที่เป็นน้ำฝน  แต่กันน้ำจากการดื่มน้ำจากแก้ว จากหลอด  จากกระบอกน้ำ  และกันน้ำในหน้าฝน  เมื่อเราต้องโดนฝนสาดนั่นเองครับ  และลิปกันน้ำไม่เลอะ ไม่ลอก ไม่หลุดล่อน  ไม่เหนียวเหนอะอีกด้วย  ถึงแม้ลิปกันน้ำจะมีราคาสูงกว่าลิปธรรมดาทั่ว ๆ ไป แต่ไปถามผู้หญิงทุกคนเถอะ 100 คนผมว่า 80 คนต้องมีลิปกันน้ำอยู่ด้วยแน่นอนครับ  และต้องมีหลายแท่งอีกด้วยเช่นกัน  
 
แบรนด์ MESANE มิซาเน่ห์ เป็นแบรนด์ไทยแท้มาตราฐานสากล ที่ดึงเอาเสน่ห์ และ จุดเด่นความสนุกฮิปแบบไทยๆ หรือที่เรียกกันว่า ‘ไทยเท่’ จุดเด่นของแบรนด์เลยก็คือ ดอกเตอร์เจ้าของแบรนด์ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ เป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้อยู่เบื้องหลังการทดลองคิดค้นสูตรต่างๆให้แบรนด์เครื่องสำอางค์ชั้นนำจากต่างประเทศหลายแบรนด์ ด้วยความปรารถนาที่จะยกระดับแบรนด์ไทยให้ไปอยู่ในตลาดนานาชาติและทำให้สมุนไพรไทยเป็นที่รู้จักมากขึ้น จึงนำความรู้และประสบการณ์ที่มีทั้งหมด สร้าง Mesané Thai Herbal Balmcealer โดยมีส่วนผสมของสมุนไพรไทยเป็นหลัก
 
 
เป็นผู้หญิงต้องมีเสน่ห์  วันนี้เสน่ห์ของคุณพร้อมแล้วหรือยัง? เสน่ห์เริ่มต้นที่ "มีซาเน่ห์”  ประโยคเหล่านี้ไม่น่าจะเกินจริง หรืออวดอ้างแต่อย่างใด  ถ้าไม่เชื่อก็ต้องลองดูครับ  อย่าเชื่อจนกว่าคุณจะได้ลองใช้มัน 
 


ผู้ตั้งกระทู้ bas (bas123pop-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-01-28 15:49:33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล