ReadyPlanet.com


ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร วันที่ 5-11 พ.ค. 67 โดย อ.นำ เสขบุคคล


  ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร วันที่ 5-11 พ.ค. 67 โดย อ.นำ เสขบุคคล

 

ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ประจำวันที่  5 - 11 พ.ค. 67 โดย อ. นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน  -  อาจจะมีปัญหาเบื่อหน่ายท้อแท้คิดอยากจะออกจากงาน หรือ มีปัญหาวุ่นวายเพราะ คนอื่นทำให้เดือดร้อน หรือในช่วงนี้ทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อยระวังจะป่วย มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงการโยกย้าย ระวังการทำทุจริตเพราะจะมีปัญหาถูกจับผิดและถูกลงโทษได้

การเงิน  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภได้เงินจากเพื่อนฝูงสังคม หรือคนใกล้ชิด การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดีได้กำไรดี

ความรัก  - ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะไปทำบุญ หรือ เข้าวัดเข้ามาร่วมกัน มีเกณฑ์การเดินทางไกลหรือการไปต่างประเทศร่วมกันกับคนรัก

คนโสด -  มีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดี หรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ  -  บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ให้กับมูลนิธิสงเคราะห์สังคมต่างๆ  ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต หรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน  -  กำลังจะเติบโตมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี หรือการได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ประสบความสำเร็จที่ดี มีโชคเพราะการงานการติดต่อการลงทุน

การเงิน  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก มีรายจ่ายสูง การลงทุนต่างๆมีความเสี่ยงให้ระวังอย่าใจร้อน

ความรัก  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสเดินทางไกลร่วมกันกับคู่ของคนรัก หรือมีเกณฑ์การได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม

คนโสด  -  มีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดี เป็นคนต่างชาติต่างศาสนา ต่างภาษา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ  -  บริจาคอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาขัดพื้น หรือไม้กวาดรองเท้า พรมเช็ดเท้า ไปสักการะบูชาพระปางนาคปรก หรือปู่พญานาค เพื่อความเป็นสิริมงคล

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน  -  จะประสบความสำเร็จดี มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หรือเจ้านายและมีเกณฑ์การได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับสิ่งที่ดี มีผลงานที่โดดเด่น ประสบความสำเร็จดี

การเงิน  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต หรือประสบความสำเร็จในการลงทุน การติดต่อการเป็นนายหน้าการเจรจาต่างๆจะประสบความสำเร็จที่ดี

ความรัก  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือจะประสบความสำเร็จหลายๆอย่างในชีวิต เพศตรงข้ามจะนำโชคลาภมาให้

คนโสด  -  มีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดี มีผู้ใหญ่คอยแนะนำให้ได้พบกับ คนที่มีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ  -  บริจาค ข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อานาถา ทำบุญกับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก สถานบำบัดยาเสพติดหรือกรมราชทัณฑ์

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน  -  จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ แต่ให้ระวังปัญหาหรือความขัดแย้งเก่าๆ เรื่องเดิมๆ อย่าเครียดอย่าใจร้อน ถึงแม้งานจะหนัก แต่ความสำเร็จของคุณยังมีอยู่

การเงิน  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ โดยมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน ระวังจะถูกหลอกหรือถูกโกงได้

ความรัก  -  ในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะ ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักมากขึ้น

คนโสด  -  มีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดี เป็นคนเฉลียวฉลาดไหวที่ปฏิภาณดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ  -  บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำ ค่าไฟ บริจาคโลหิต เติมน้ำมันตะเกียง

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน  -  จะประสบความสำเร็จที่ดี มีโชคจากการติดต่อการเจรจา ท่านที่ทำเกี่ยวกับการต่างประเทศ จะได้รับผลงานที่ดี และมีเกณฑ์การได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน ระวังจะมีค่าใช้จ่ายมากในช่วงนี้ ต้องระวังอย่าเชื่อใจใคร เพราะจะมีโอกาสผิดหวังเสียใจเกี่ยวกับการเงินการลงทุน

ความรัก  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่เสียหาย ระวังจะเจ็บป่วย หรือมีปัญหาขัดแย้ง เพราะอารมณ์หรือคำพูด

คนโสด  -  ความรักยังไม่สมหวัง พบเจอคนที่ไม่ดี เจ้าชู้ไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ  -  บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหารของกินของใช้ ของเล่น ขนม ให้แก่เด็กๆหรือบ้านพักคนชรา

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน  -  อาจจะมีปัญหา หรือเกิดความเสียหายระวังจะเจ็บป่วย มีการเปลี่ยนแปลงการโยกย้าย ท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน ให้ระวังสุขภาพ

การเงิน  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หมั่นไหว้พระทำบุญสวดมนต์ และขยันให้มาก คุณจะประสบความสำเร็จในการเจรจา การติดต่อการลงทุนต่างๆ โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวกับต่างประเทศ การเงินของคุณกำลังจะดีขึ้น

ความรัก  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้ทรัพย์ได้โชคจากเพศตรงข้าม หรือได้รับของขวัญของฝากจากแฟนหรือคนรัก

คนโสด  -  มีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดี รูปร่างหน้าตาดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ  - บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ปฏิบัติธรรม รักษาศีลเจริญภาวนา ทำบุญกองทุนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน  -  อาจจะมีปัญหาท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน ระวังลูกน้องหรือเด็กๆจะทำให้เกิดปัญหา เกิดความเสียหาย

การเงิน  - ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือมีโชคจากบ้านที่อยู่อาศัย การลงทุนการทำธุรกิจจะประสบความสำเร็จดี โดยเฉพาะด้านอสังหาริมทรัพย์

ความรัก  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง หรือมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเก่าๆเรื่องเดิมๆ

คนโสด  -  ความรักยังไม่ค่อยดี คนรักเก่าจะกลับมา แต่ก็ยังหนีไม่พ้นไปจากเรื่องความเครียดความกังวล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ  -  บริจาคอุปกรณ์การเรียน การศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ เช่น สมุด ดินสอ ปากกา ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม เพื่อความเป็นสิริมงคล

 

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน  -  จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่คอยเกื้อกูลสนับสนุนส่งเสริมช่วยเหลือ อุปสรรคที่เคยมีอยู่จะถูกแก้ไขไปในทิศทางที่ดีขึ้น คุณจะมีความสำเร็จในหน้าที่การงานที่ดีมากขึ้น

การเงิน  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต ประสบความสำเร็จในการลงทุน การติดต่อการเจรจาต่างๆอย่าให้ผลดี และมีเกณฑ์การเดินทางไกลไปต่างประเทศ

ความรัก  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่เสียหาย ระวังอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อนปัญหาเล็กๆน้อยๆ อาจจะก่อตัวทำให้เกิดปัญหาใหญ่

คนโสด  -  ความรักยังมีอุปสรรค มีปัญหา หรือมีโอกาสที่จะเจอกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ  -  บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ผ้าไตรจีวร ถวายสังฆทาน ไปสักการะบูชา พระ พุทธชินราช พระพรหม หรือ หลวงพ่อโสธร เพื่อความเป็นสิริมงคล

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน  -  จะประสบความสำเร็จไปในที่ตั้งที่ดี มีเกณฑ์การเดินทางไกล หรือการไปต่างประเทศ และมีเกณฑ์การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิมอุปสรรค ปัญหาที่เคยมีอยู่จะคลี่คลายลง

การเงิน  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการลงทุน การทำธุรกิจระวังจะถูกหลอกลวง ในช่วงนี้มีปัญหาเกี่ยวกับรายจ่ายสูง

ความรัก  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังเรื่องของสุขภาพ ความเจ็บไข้ได้ป่วย และอารมณ์ร้อน

คนโสด  -  ความรักยังมีปัญหา ยังมีคู่แข่งยังไม่ถึงจุดลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ  -  บริจาคโลหิต เติมน้ำมันตะเกียง ไปสักการะบูชา พระองค์ใหญ่ๆ เช่น หลวงพ่อโตวัดพนัญเชิง หลวงพ่อโตวัดอินทรวิหาร เพื่อความเป็นสิริมงคล

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน  -  จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีเกณฑ์การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไป ในตำแหน่งที่ดีขึ้น ได้รับเกียรติได้รับการมอบหมายให้ได้งานที่สำคัญ มีความโดดเด่นปัญหาเกี่ยวกับงานจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี และมีโชคเกี่ยวกับหน้าที่การงาน

การเงิน  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต จะลงทุนทำธุรกิจก็ประสบความสำเร็จดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน จะมีเพื่อนฝูงสังคมคอยช่วยเหลือ

ความรัก  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือ คุณกำลังจะมีโชคจากเพศตรงข้าม

คนโสด  -  ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้คู่สมใจ หรือ ได้พบเจอคนที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ  -  บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ รักษาศีล 5 ศีล 8 หมั่นบำเพ็ญภาวนาอย่าใจร้อน

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน  -  อาจจะมีปัญหามีความเสียหาย หรือ มีอุปสรรค เกิดศัตรูคู่แข่ง ระวังในเรื่องการทำทุจริตจะเจตนาก็ดี ไม่เจตนาก็ดี เพราะมีโอกาสที่จะเพ่งความถูกจับผิดและถูกลงโทษได้

การเงิน  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินจากการลงทุนการติดต่อการเจรจา การเป็นนายหน้าการค้าขาย แผนงานที่คุณวางไว้จะประสบความสำเร็จดี

ความรัก  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังอารมณ์ความขัดแย้ง ความดื้อรั้น ตลอดจนถึงการเจ็บไข้ได้ป่วยของตัวเองและคนรัก

คนโสด  -  ความรักยังมีปัญหา หรือมีอุปสรรค ผู้ใหญ่กีดกันไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ  -  บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่างๆ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ทางการแพทย์ หรือ เครื่องมือแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ

ท่านที่เกิดปีกุน

การเงิน  -  อาจจะมีปัญหามีอุปสรรคถูกกีดกัน มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายผู้ใหญ่ในช่วงนี้ ระวังจะมีเรื่องราวที่ไม่ดีเกิดขึ้น

การเงิน  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการลงทุน การใช้จ่ายต่างๆเป็นช่วงที่คุณอาจจะมีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน มีอุปสรรคมาก

ความรัก  -  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังความขัดแย้ง อารมณ์เสียอารมณ์ร้อนใส่กัน

คนโสด  -  ความรักยังมีอุปสรรค มีปัญหาหรือเจอคนเจ้าชู้ ไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ   -  บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ไม้กวาด รองเท้าต่างๆ หรือช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา ปล่อยนก ปล่อยปลาผู้ตั้งกระทู้ rty :: วันที่ลงประกาศ 2024-05-06 10:37:33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล