ReadyPlanet.com


แต่งตัวยังไงให้น่ารัก รวม 8 เทคนิคง่าย ๆ แต่งแบบนี้รับรองคิวท์เว่อร์ !


  แต่งตัวยังไงให้น่ารัก


 แต่งตัวยังไงให้น่ารัก รวมเทคนิคแต่งตัวแบบง่าย ๆ เอาใจคุณสาว ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคตัวเองให้น่ารักเว่อร์ บอกเลยต้องห้ามพลาด 8 เทคนิคต่อไปนี้...


คนน่ารัก หนุ่ม ๆ เขาว่ากันว่ามองยังไงก็ไม่มีเบื่อ ^^ สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่อยากจะมีเสน่ห์ อยากจะดูน่ารักในสายตาของหนุ่ม ๆ ละก็ สิ่งสำคัญอย่างแรกเลยที่ต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองก็คือ "สไตล์การแต่งตัว" นั่นเองค่ะ เพราะการแต่งตัวแบบน่ารัก ๆ นี่แหละ จะเป็นตัวช่วยดึงดูดสายตาของหนุ่ม ๆ ให้หันมาจับจ้องมองและประทับใจได้ตั้งแต่แรกเห็น ทั้งนี้วิธีการแต่งตัวให้น่ารักจะมีเทคนิคอะไรที่สาว ๆ ควรรู้กันบ้าง ถ้าอยากจะเป็นสาวน่ารักละก็ รีบตามมาดูเทคนิคแต่งตัวแบบง่าย ๆ ที่กระปุกดอทคอทเอามาฝากกันเลย...


แต่งตัวยังไงให้น่ารัก


1. อยากน่ารักชุดเอี๊ยมต้องมา...

          แน่นอนเลยว่าชุดเอี๊ยมจะเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้ เพราะแฟชั่นนี้มาแรงตลอดกาล ไม่เชื่อก็ลองสังเกตดูสิคะว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่จะนิยมใส่ชุดเอี๊ยมกันทั้งนั้น แค่เลือกมิกซ์ แอนด์ แมตช์ให้ลงตัว ใส่เสื้อสีพื้น ๆ หวาน ๆ กับชุดเอี๊ยมสีเข้ม เท่านี้ก็น่ารักเว่อร์ ๆ แล้ว ที่สำคัญหยิบมาใส่เมื่อไรก็ไม่มีเอาท์อีกด้วย ดังนั้นถือเป็นชุดที่คุณสาว ๆ ทุกคนควรมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้เลยล่ะค่ะ

แต่งตัวยังไงให้น่ารัก


2. แต่งตัวโชว์สัดส่วนบ้างอะไรบ้าง

          บางทีการแต่งตัวมิดชิดเกินไปก็ทำให้ดูน่าเบื่อได้เหมือนกันนะคะสาว ๆ ดังนั้นหันมาแต่งตัวโชว์สัดส่วนบ้าง ก็จะทำให้คุณดูมีเสน่ห์และน่าสนใจได้มากขึ้นค่ะ แต่ทั้งนี้ก็ควรแต่งแบบพอดี ไม่โชว์จนดูโป๊เกินไป เอาแค่ให้พอดูน่ารัก อย่างการเลือกใส่เสื้อครอป เสื้อสายเดี่ยว เสื้อเปิดไหล่ กับกางเกงขาสั้น หรือกระโปรงมินิ แค่นี้ก็ดูน่ารักอย่าบอกใครแล้วล่ะ

แต่งตัวยังไงให้น่ารัก


3. กางเกงขาสั้นกับรองเท้าผ้าใบ

          ยุคนี้กางเกงขาสั้นกับรองเท้าผ้าใบเป็นอะไรที่มาแรงมาก โดยเฉพาะในหมู่สาว ๆ วัยทีนนี่นิยมแต่งกันเป็นแถว เพราะทั้งดูชิค ดูเท่ และน่ารักในลุคเดียว แถมกางเกงขาสั้นยังช่วยให้ขาของคุณดูเพรียวและยาวมากขึ้นได้อีกด้วย บอกเลยถ้าวันไหนคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวยังไงดี ลองหยิบกางเกงขาสั้นมาใส่กับรองเท้าผ้าใบก็ออกจากบ้านได้สบาย ๆ แล้ว

แต่งตัวยังไงให้น่ารัก


4. มินิมอล แต่งเมื่อไรก็ดูดี

          เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ใครอยากน่ารักจะต้องห้ามพลาด สำหรับการแต่งตัวเรียบ ๆ ง่าย ๆ แต่ดูดีสไตล์มินิมอล โดยให้เน้นเสื้อผ้าแบบเรียบ ๆ แต่งน้อย ๆ เน้นสีขาว ดำ หรือกรมท่า ลุคนี้บอกเลยนอกจากจะดูน่ารักน่าหยิกแล้ว ยังดูชิคมาก ๆ อีกด้วย


แต่งตัวยังไงให้น่ารัก


5. นาทีนี้ต้องสีพาสเทล

          สำหรับสาวน่ารักที่ชอบสไตล์หวาน ๆ นาทีนี้ต้องคุมโทนเสื้อผ้าสีพาสเทลเท่านั้น เพราะนอกจากจะดูหวานและน่ารักเว่อร์แล้ว สีนี้ยังจะช่วยทำให้คุณดูน่าทะนุถนอม ประหนึ่งว่าเป็นลูกคุณหนูยังไงยังงั้นเลยแหละ

แต่งตัวยังไงให้น่ารัก


6. เสื้อลูกไม้ตัวเดียวทั้งน่ารักทั้งแบ๊ว

          เสื้อลูกไม้ตัวเดียวนี่แหละที่จะช่วยเนรมิตลุคหวานและแบ๊วให้กับคุณได้ในคราวเดียว แต่ทั้งนี้สำหรับใครที่กลัวว่าใส่เสื้อลูกไม้แล้วจะดูแก่ ไม่ยากเลยค่ะ แค่เลือกใส่กับกางเกงหรือกระโปรงดีไซน์เก๋ ๆ ที่เป็นสีพื้นเรียบ ๆ หรืออาจจะเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นหรือยีนส์ขายาวก็ได้ รับรองว่าเก๋สุด ๆ เลย

แต่งตัวยังไงให้น่ารัก


7. ชุดเดรสหลวม ๆ น่ารักแซงทุกเทรนด์


          สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่ชอบการใส่ชุดเดรส บอกเลยชุดเดรสหลวม ๆ นี่แหละน่ารักแซงทุกเทรนด์เลยทีเดียว ทั้งนี้อย่าลืมใส่กับรองเท้าผ้าใบด้วยนะคะ รับรองน่ารักมาแต่ไกลเลยทีเดียว

แต่งตัวยังไงให้น่ารัก


8. อย่าลืมเลือกทรงผมให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัว


          เมื่อรู้จักแนวการแต่งตัวให้ดูน่ารักกันไปแล้ว มาปิดท้ายด้วยการเลือกทรงผมให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวน่ารัก ๆ ของคุณกันดีกว่าค่ะ โดยทรงผมที่จะช่วยให้คุณดูน่ารักมากขึ้นนาทีนี้ก็ต้อง "ทรงผมลอน" เท่านั้น เพราะจะช่วยทำให้ลุคของคุณดูหวานได้มากขึ้นนั่นเองค่ะ แต่ถ้าหากใครที่อยากจะมัดผมละก็ ลองทำผมเปีย ผมบันจุกเดียวหรือแบบสองจุกดูสิคะ รับรองแบ๊วเว่อร์เลยล่ะ

          โอ๊ยคิวท์เว่อร์ บอกเลยเทคนิคแต่ละอย่างง่าย ๆ ทั้งนั้น รู้อย่างนี้แล้วสาว ๆ คนไหนที่อยากจะเปลี่ยนลุคตัวเองให้มีเสน่ห์แบบสาวน่ารัก รีบจัดการเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวกันเลยด่วน ๆ รับรองหนุ่ม ๆ รุมขายขนมจีบกันตรึม อิอิ ^^ผู้ตั้งกระทู้ KBH :: วันที่ลงประกาศ 2024-05-08 10:47:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล