ReadyPlanet.com


ทริกเสริมดวง 7 วันเกิด เสริมดวง เสริมทรัพย์ ด้วยวัตถุสีมงคล


   ทริกเสริมดวง 7 วันเกิด เสริมดวง เสริมทรัพย์ ด้วยวัตถุสีมงคล

 

ดาวพฤหัสเพิ่งจะผ่านพ้นไป หลายคนก็มีความกังวล ว่าจะเกิดผลที่ไม่ดีต่อตนเองหรือไม่ ใครที่อยากเสริมดวง เสริมทรัพย์เสริมความมั่งคั่งให้กับตัวเอง บอกเลยว่าวันนี้ ซินแสเป็นหนึ่ง มีทริคดี ๆ สำหรับคนเกิดทั้ง 7 วันมาฝาก บอกเลยว่าเป็นวิธีที่ง่ายสามารถไปทำตามได้เลยจ้า

วันอาทิตย์

นาฬิกา (สีมงคล - สีเทา สีเขียว สีน้ำเงิน)

เป็นคนอารมณ์แปรปรวนไม่คงที่ เอาแน่เอานอนไม่ได้ ไม่ค่อยแคร์เรื่องเวลา มักจะทำอะไรตามใจตนเองอยู่เสมอ จึงต้องเสริมด้วยนาฬิกา เพื่อเสริมบุคลิก ปรับอารมณ์ ช่วยให้เป็นคนที่ตรงต่อเวลา ทำอะไรก็จะมีแบบแผนและจะประสบความสำเร็จ

วันจันทร์

เคสโทรศัพท์ (สีมงคล - สีเหลือง สีครีม สีชมพู)

เป็นคนที่มีเสน่ห์ ช่างพูด ช่างเจรจา การทำงานของคนวันจันทร์มักจะต้องอาศัยทักษะในการพูดคุยอยู่เสมอ จึงต้องมีเคสโทรศัพท์ เพื่อมาเสริมเรื่องการเจรจาต่อรอง จะส่งผลให้การติดต่อพูดคุยสะดวกราบรื่น ไร้อุปสรรค

วันอังคาร

รองเท้า (สีมงคล - สีน้ำตาล สีขาว สีม่วง)

 

เป็นคนที่ไม่หยุดนิ่ง ชอบเรียนรู้ มีไหวพริบ และมักจะเอาตัวรอดในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เสมอหากเสริมด้วยรองเท้า จะยิ่ง่ทำให้มีโอกาสได้ออกเดินทางค้นหาประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อมาปรับพัฒนาตนเองให้ดียิ่งขึ้น

วันพุธ

กระเป๋า (สีมงคล - สีส้ม สีดำ สีน้ำตาล)

เป็นคนขยันทำมาหากิน ทำทุกอย่างเพื่อให้ตนเองมีชีวิตที่สุขสบาย จึงควรเสริมด้วยกระเป๋าจะทำให้การทำงานสะดวกราบรื่น ทำมาค้าขายคล่อง มีเงินเก็บ เหลือกินเหลือใช้ไม่ขัดสน

วันพฤหัสบดี

เข็มขัด (สีมงคล - สีขาว สีดำ สีน้ำเงิน)

เป็นคนจริงจัง ชอบวางแผน มีหลักการและเหตุผล ควรเสริมด้วยเข็มขัด จะยิ่งทำให้คนวันพฤหัสมีความมั่นคง แน่วแน่ และมุ่งมั่นในการทำสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จสมหวังตามความตั้งใจ

วันศุกร์

กำไล (สีมงคล - สีฟ้า สีทอง สีชมพู)

เป็นคนอ่อนโยน จิตใจดี มีเมตตา และรักสวยรักงาม จึงควรเสริมด้วยเครื่องประดับอย่างกำไลจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับคนวันศุกร์ ทำให้เป็นที่รักใคร่แก่ผู้พบเห็น ไปที่ไหนก็จะมีแต่คนเมตตาเอ็นดู

วันเสาร์

เสื้อผ้า (สีมงคล - สีแดง สีฟ้า สีเขียว)

เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการล้ำลิศ หากใส่เสื้อผ้าที่ดูดีเหมาะสม จะช่วยเสริมให้คนวันเสาร์ มีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นผู้นำแห่งวงการแฟชั่น ทำอะไรก็ดูโดดเด่นเฉิดฉาย

อ้างอิง ความเชื่อผู้ตั้งกระทู้ xcv :: วันที่ลงประกาศ 2023-04-22 22:18:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล