ReadyPlanet.com


เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๖


  คนเกิดวันอาทิตย์
จะยอมลำบากเพื่อความสบายของคนอื่น เจ้านายแบกหลายเรื่องและไม่อยากให้ลูกน้องรู้ ไม่ต่างกับผู้นำครอบครัว หากมีโอกาสทำอาหารไปเยี่ยมคนรู้จักที่โรงพยาบาล ช่วยหนุนดวงโอกาสความสำเร็จธุรกิจและการเงิน คนทำราชการเจ้านายคาดหวังมากแต่คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ช่วงบ่ายๆ เหมาะจะเข้าหาธนาคาร เดินทางไกลอาจมีของหาย ป่วย แต่ได้สิ่งที่ตั้งใจเอาไว้
อยากเซอร์ไพรส์ใครเหมือนเก็บความลับไม่เก่ง ชอบมีพิรุธให้คนอื่นจับได้ คนโสดอาหารสายตาโดนใจแต่มักมีเจ้าของแล้วหรือพวกเขาไม่ได้ตอบรับกลับ ผิดหวังบ่อยๆ ทำทานด้วยขนมหวาน ดอกไม้สดมีกลิ่นหอมขยันถวายพระบ่อยๆ ความรักจะเริ่มชัดเจนมากกว่าเดิม

คนเกิดวันจันทร์
ความกดดันทำให้คุณมีสกิลใหม่ๆ ในการทำงานและใช้ชีวิต วาทะ คำพูดให้เงิน ใครทำอาชีพที่ต้องเจรจาต่อรองทุกประเภทกำลังมีเรื่องดีๆ เข้ามาหา มนุษย์เงินเดือนที่ลาออก ระยะนี้มีงานเล็กให้จับ เงินน้อย แต่เข้ามาสม่ำเสมอ ธุรกรรมกับธนาคารไม่ค่อยสมหวัง ได้รับเพียงบางส่วน สุขภาพไม่มีอะไรน่ากังวลแต่หากเจ็บป่วยนอนโรงพยาบาลจะยังไม่ได้กลับบ้าน ความฝัน นิมิตร ให้โชคด้านดี
คนเคยทำให้คุณผิดหวังจะกลับมาหา พวกเขาจะมีเรื่องเสียใจมาปรับทุกข์แต่อย่าใจอ่อนให้ยืมเงินเด็ดขาด เพศทางเลือก คนมีคู่ มีครอบครัวแล้วจะคุยกันรู้ใจ คลิกต่อความรู้สึก ปรึกษาเรื่องส่วนตัวได้ แต่เว้นระยะห่างดีๆ จะไม่เป็นทุกข์เพราะความสัมพันธ์ครั้งนี้

คนเกิดวันอังคาร
ทำงานกันลืมเวลา คุณจะได้เปลี่ยนบทบาทจากเจ้านายเป็นลูกน้อง ใครไม่ยอมปรับตัว กิจการหรือตำแหน่งของตนเองจะมีคนใหม่เข้ามาในไม่ช้า ค้าขายตลาดเก่าจะกลับมาคึกคัก การลงทุนเกี่ยวกับสุขภาพ และการศึกษา ไปได้ดี ที่ดิน มรดก ทรัพย์สินจะได้ส่วนแบ่งในสิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อน ยานพาหนะให้โชค แต่ไม่จำเป็นอย่าออกจากบ้านในยามวิกาล ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่มจะโชคดี
หลีกเลี่ยงการปะทะ การทะเลาะไม่ว่ากับคนรัก หรือคนสนิทของพวกเขา จะเข้าหาใครจริงๆ ครอบครัวยังหวง ยังไม่ไว้วางใจให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเขา ต้องใจเย็นๆ มีลุ้นทายาทคนใหม่ ที่ไม่ได้เฝ้ารอ หรือมีเขยสะใภ้ใหม่มารอต่อท้ายนามสกุล

คนเกิดวันพุธ
ทำงานกับใครต้องใจเย็น คุณต้องง้อบริวาร มิเช่นนั้นอาจต้องแบกทุกอย่างไว้กับตัวเอง สายงานประจำและราชการคนมีอำนาจระวังเรื่องคดีความในสิ่งที่ไม่ได้รับรู้ อยากเปลี่ยนงานคุณอาจต้องวางแผนเรียนต่อ เพื่อให้เป็นใบเบิกทางเรื่องเงินเดือนและตำแหน่ง ธุรกรรมการเงินดำเนินการได้ตลอดวัน เก็บออมเป็นเงินสด หรือสิ่งของตามประสงค์ อย่าเชื่อใครง่ายๆ จะไม่เสียผลประโยชน์
ลาภลอยอาจมาในรูปแบบความรักครั้งใหม่ หากอยู่นิ่งๆ คนเสน่ห์แรง หรือมีเป้าหมายจับจองหลายคนจะเข้ามาหา เรื่องเข้าใจผิด จะมีคนคิดจริงจัง หรืออยากสานสัมพันธ์ต่อแต่ยังไม่กล้า ใครมีคู่มีโอกาสแต่งงาน จัดงานครบรอบหรืองานมงคลขนาดเล็ก

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เสียดาย ติดลบ ผิดหวัง แต่จะได้เรื่องอื่นเข้ามาทดแทน มีโอกาสทำงาน เรียนในมิติใหม่ๆ ใครมีสัตว์เลี้ยงตัวใหม่เข้าบ้าน คุณจะมีลาภลอยเป็นของแถม ช่วงนี้มีคนหวังพึ่งพาเครดิต ชื่อเสียงส่วนตัวของคุณ ช่วยเหลือตามเหมาะสมที่ไม่เดือดร้อน การลงทุนไม่ปังมาก แต่ทรัพย์สินมีราคาเหมาะจะเปิดตลาดเจรจาซื้อขายจะมือหนึ่งมือสองกำไรงาม สุขภาพทรงๆ ตัว คนใกล้ตัวทำให้เสียชื่อเสียง
คุ้มค่ากับการรอคอยใครสักคน คนที่บอกตัวเองว่าโสด หรือคนรักที่คบหากันอยู่ไกลสายตา จะได้พบหน้าอีกครั้ง คนโสดระวังหลงเชื่อคำพูดหวานๆ คำสัญญาลมปากที่ไม่มีความจริง ผู้ใหญ่จะจับคู่ให้ชาวเพศทางเลือกแถมน่าสนใจมากกว่ามองหาด้วยตัวเองซะด้วย

คนเกิดวันศุกร์
เคร่งครัดกับการทำงาน ต้องรักษากฎระเบียบ มาตรฐานที่ค่อนข้างสูง อาจทำให้คนรอบตัวไม่ค่อยปลื้ม มีโชคจากทางไกล แต่อาจไม่เหมาะจะเดินทางไกลเท่าไรนัก ธุรกิจเกี่ยวกับความเชื่อ ศาสนา ผู้หญิง แฟชั่น สุขภาพ ค่อนข้างสดใสในดวงชาววันศุกร์ เปิดเบอร์มือถือใหม่ ย้ายบ้าน ออกสินค้าใหม่จะปังช่วงนี้ถึงปลายเดือน มีข่าวร้าย งานสีดำ ความเจ็บป่วยของคนรู้จักให้ได้รับรู้
พยายามฝืนยิ้ม ทั้งที่ใจยังไม่ปกติ เรื่องกระทบจิตใจ คุณจะได้ทำตัวปกติทั้งๆ ที่มีเรื่องติดลบจากคนตรงหน้า สถานะความสัมพันธ์ที่ทนอยู่ค่อนข้างอึดอัด ครอบครัวไหนชื่นมื่น หรือมีคนอกหักในบ้านเยอะ ชักชวนกันไปถวายสังฆทาน หรือทำบุญหลังคาโบสถ์จะดี

 
 

คนเกิดวันเสาร์
การเปลี่ยนแปลงในที่ทำงาน อาจอยู่ยาก เจ้านายใหม่ที่ปรับจูนเข้าหากันไม่ค่อยได้ ลูกค้า ลูกน้องที่ยังต้องหาช่องว่างที่เหมาะสม ลองใช้ช่วงเวลาสบายๆ พักกินข้าว คุยงาน ชวนคุยเรื่องส่วนตัว คุณจะลดกำแพงระหว่างเพื่อนร่วมงานได้อย่างดี ค้าขายกำไรไม่มาก แต่สินค้าหมุนได้เยอะ อะไรที่ประดิษฐ์ ทำมือ คิดค้นเอง งานไอเดียงานฝีมือกำลังโดดเด่น สุขภาพของคนสูงอายุในบ้านน่าห่วงใยมากๆ
ไม่สบายเล็กน้อยอาจดูเป็นเรื่องใหญ่ในสายตาของคนรัก คนตกงานหากใจว่างๆ ความรักจะเข้ามาเคาะประตู ไม่เหมาะจะโยกย้ายตามคนรัก แต่มีโอกาสเข้าไปช่วยดูแลธุระส่วนตัวหรือเรื่องครอบครัวของคนรักมากขึ้น เพศทางเลือก คนเก่าๆ จะกลับมารบกวนจิตใจอีกครั้งผู้ตั้งกระทู้ k :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-18 10:47:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล