ReadyPlanet.com


เช็กดวงวันที่ 19 ธ.ค. ราศีไหนจะได้รับข่าวร้ายเกี่ยวกับคนรัก ราศีไหนจะได้ลาภลอยเล็กๆน้อยๆ


  ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566

 

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากความอดทนของท่านเอง ซึ่งท่านไม่ควรบอกใคร เพราะพูดไปเขาก็ไม่เชื่อ ความรักราบรื่นแจ่มใส ไม่มีอุปสรรคขัดข้องใดๆ แม้จำเป็นต้องห่างจากคู่ครองคนรักก็ยังคิดถึงกันดี ผู้ใหญ่สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง กิจการเกี่ยวกับครอบครัวและบ้านช่องของท่าน ไม่ควรรับปากเป็นคนกลางใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่มีโชคลาภเกิดขึ้นแก่ตนมักเป็นเรื่องไม่จริง จึงไม่ควรรีบโอ้อวดให้ใครรับทราบถึงโชคลาภของท่าน หากมีผู้ริษยาก็ไม่ควรสนใจไปตอบโต้กับเขา ญาติมิตรที่อยู่ต่างประเทศ หรือจากกันไปนานๆ จะไปมาหาสู่ ได้เพื่อนใหม่ๆ ที่อ่อนหวานชอบบริการ มีโอกาสได้รับของเก่า ของโบราณ หรือเครื่องรางของขลัง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรสร้างหนี้สิน หรือขอยืมเงินญาติพี่น้อง เพราะคนรักคู่ครองจะให้ลาภแก่ท่านได้ ถึงแม้จะมีข้อขัดแย้งกันก็ตาม อาจได้เอกสารหนังสือสำคัญ หรือได้ของรางวัลทางวิชาการต่างๆ อันจะเกิดประโยชน์โพดผลในอนาคตอันใกล้ การงานเกี่ยวกับต่างชาติต่างภาษามีความยุ่งยากที่ท่านต้องแก้ไข

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ทราบข่าวร้ายเกี่ยวกับเพศตรงข้าม คนรัก หรือหุ้นส่วนคู่สัญญา การเข้าหุ้นร่วมทุนควรคิดให้ดีๆ แม้เขาจะเป็นผู้ที่มีฐานะทางสังคมสูง หรือประสบความสำเร็จก็ตาม รายได้ผลประโยชน์เป็นเรื่องที่ผันผวนจนจับต้นชนปลายไม่ถูก แต่ที่แน่นอนคือมีรายจ่ายมาก ไม่ควรทำการใดๆ เกี่ยวกับที่ดินในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ให้ลุล่วงได้เป็นอันมาก แม้จะยากลำบากและเหน็ดเหนื่อยแค่ไหน ท่านก็เป็นผู้ที่อดทนบากบั่นฝ่าฟันได้อย่างน่าชื่นชมยินดี ถ้าท่านก้มหน้าทำต่อไป หลังปีใหม่ไปแล้วจะเห็นผลดีตอบแทนความมานะของท่านอย่างแน่นอน ญาติมิตรบริวารจะเจ็บไข้ ซึ่งรักษาพยาบาลให้ดีขึ้นได้โดยเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับข่าวสารข้อมูลที่ไร้สาระ ไม่เป็นประโยชน์แก่กิจการงานของท่านแต่อย่างใด การก่อสร้างขนาดใหญ่ในชุมชนที่ท่านอยู่อาศัยจะก่อความเดือดร้อนกับทรัพย์สินของท่านและเพื่อนบ้าน อาจมีปัญหาเรื่องการศึกษาเล่าเรียน บริวารจะดื้อดึงดื้อรั้น ทำอะไรโดยไม่บอกกล่าว หรืออาจเจ็บป่วยกะทันหัน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไปไหนก็ตามมักถูกพวกอันธพาลชวนทะเลาะวิวาท ผู้บังคับบัญชาก็ค่อนข้างจ้องจับผิด หรือตั้งตัวเป็นฝ่ายตรงข้ามท่านอยู่เสมอ ไม่ควรพาคนรักท่องเที่ยวในยามค่ำคืน แต่ควรพาไปช่วยงานของท่านที่สำนักงานจะได้ประโยชน์มากกว่า การไปไหนทางน้ำ หรือขึ้นเรือไม่ปลอดภัย หรืออาจประสบอุบัติเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านควรระงับความโกรธไว้ให้ได้ ปัญหาอุปสรรคต่างๆ ที่จะเกิดก็จะมลายหายไป สัตว์เลี้ยงที่สวยงามมีราคาของผู้อื่นจะพลัดหลงเข้ามาอยู่กับท่าน ถ้าเจ้าของมาตามควรคืนเขาไปโดยดี เพราะลาภที่ท่านจะได้ไม่ใช่สิ่งนี้ ญาติพี่น้องของท่านจะวิวาทกันเอง การเดินทางไกลอาจต้องทำโดยปัจจุบันทันด่วน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรวิ่งเต้นย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน ถึงแม้ท่านจะมีอาวุโสบารมีถึงขั้นแล้วก็ตาม เพราะระยะนี้การงานของท่านถึงอย่างไรก็มีปัญหาแน่นอน หรือหากท่านรับตำแหน่งนั้นก็อาจต้องทนกับคำครหาว่าทำงานไม่เป็นไปอีกสักพัก ควรหลีกเลี่ยงการมีปากเสียงกับชาวต่างชาติหรือคนที่มีลักษณะแปลกๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้รับทรัพย์ก้อนหนึ่ง ถ้ายังไม่มีบ้านเป็นของตนเองจะได้บ้านที่อยู่อาศัยที่ใหญ่โตขึ้น หรือมีแผนที่จะขยับขยาย บ้านที่กำลังก่อสร้างอยู่จะราบรื่นและรุดหน้าขึ้นไปเรื่อยๆ ญาติพี่น้องนำข่าวดีมาบอกซึ่งเป็นเรื่องจริง คนรับใช้ในบ้านจะทำงานซ้ำซ้อน หรือย้อนไปย้อนมา หรือไม่เป็นที่พึงพอใจของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้ลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน หรือการเสี่ยงใดๆ อาจเป็นการเก็บของตกได้ และหาเจ้าของไม่พบ สตรีผู้ใหญ่ซึ่งเป็นญาติจะเป็นเพื่อนไปไหนมาไหน ระยะนี้ถ้าไปรักใคร่ชอบพอผู้ใด ผู้คนแวดล้อมก็จะสนับสนุนด้วยดี ปัญหาใดๆ จะได้รับการแก้ไขโดยผู้บังคับบัญชาโดยตรงของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านบริหารจัดการงานได้สะดวกไหลลื่นมากขึ้น ทั้งนี้ อาจมีผู้หวังดีลอบช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผยตัว ผู้หวังดีต่อท่านโดยมากมักกระทำการแบบศรีธนญชัย สตรีให้ลาภโดยไม่ต้องรู้จักกัน ได้เอกสารหนังสือ หรือแท็บเล็ตที่มีคุณภาพมากโดยไม่คาดคิดมาก่อน ได้ลาภจากข้อกฎหมายหรือข้อความรู้ต่างๆ



ผู้ตั้งกระทู้ a :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-19 09:57:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล