ReadyPlanet.com


ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2566


  ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่างวันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลสูร ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชรฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชรฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีน19.53น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์01.34น.**ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่


          สีแก้เคล็ดวันนี้
 สีเขียว สีน้ำตาล สีชมพู สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก, ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับคนปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม (ขัดแย้งกับคนปีมะเส็ง ปีวอก)

          คนเกิดปีมะเส็ง ไม่ควรรีบเร่งทำการหรือตัดสินใจใดๆ ยิ่งลุยและจะหักด้ามพร้าด้วยเข่าก็ยิ่งส่งผลเสียหายหนักขึ้น ๆ
 
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

 

 

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการซื้อขายทรัพย์สิน จะมีการเดินทางออกจากที่เคยอยู่ประจำ หรือที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงดีขึ้น ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา วันนี้มีคนต่างถิ่นต่างแดนเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังเรื่องการพนันหรือกู้ยืมหนี้นอกระบบ เพราะมีเกณฑ์เป็นหนี้และโดนทวงถามแบบไม่สุภาพ การเงินรั่วไหลเพราะความหลงใหลอบายมุขไปชั่วคราว ทำความเสียหายให้ตัวเราอย่างมาก

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานยังต้องเริ่มเรื่องราวเหน็ดเหนื่อยด้วยตนเอง แต่ก็เป็นการดีเพราะจะทำให้เกิดความชำนาญ ความรักที่แอบซ่อนไว้จะถูกเปิดเผยความในใจทำให้รู้สึกอาย แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีจะได้สานสัมพันธ์กันต่อไปได้ง่ายขึ้น การเงินยังไม่คล่องมือ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก เราไม่ยอมอดทนกับนิสัยบางประการของคนรัก ต้องคุยกันให้รู้เรื่องและต้องเคลียร์กันให้จบ การงานแม้เหน็ดเหนื่อยแค่ไหน ก็สามารถฝ่าฟันไปได้ด้วยดี อาจมีเรื่องตกหล่นจนไม่สบายใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ตั้งใจเรื่องใดแล้วอาจมีข้อผิดพลาด มากจนไม่น่าให้อภัยตนเอง การงานแม้ปรับเปลี่ยนตนเองและสภาพแวดล้อมแล้ว แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ความตั้งใจคงมีน้อยขอให้มุ่งมั่นมากกว่านี้ ความรักจะมีเรื่องทะเลาะกันบ้างแต่ก็เคลียร์กันได้

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้ไม่ได้รับความสำคัญแต่ก็อย่าไปลดค่าของตัวเอง การงานเป็นเรื่องของการเอาหน้าในบางครั้ง หากเราปิดทองหลังพระก็ต้องทำให้สำเร็จและให้ดีที่สุด จะส่งผลดีกับเราเอง การเงินมีเกณฑ์ต้องใช้เพื่อสุขภาพ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ค่าใช้จ่ายเยอะ รวมถึงคนในครอบครัวสร้างปัญหาเอาไว้ เราต้องไปช่วยเหลือหรือแก้ไข การเสี่ยงโชคจะโชคดีกับหมายเลขบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรประจำตัว


ผู้ตั้งกระทู้ jj :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-19 10:10:03


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล