ReadyPlanet.com


สุริยคติกาล วันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ค.ศ. 2023 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น ๗ ค่ำ เดือน ๑ ปีเ


  

 

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานในส่วนของการเดินทาง คุณต้องเน้นย้ำบุคคลที่ทำหน้าที่นัดหมายในส่วนของงานต่างๆเพื่อป้องกันความผิดพลาด เสียหาย และผู้ใหญ่จะเพ่งเล็งคุณได้ ถ้าเกิดกรณีเรื่องของการเดินทาง หรือการยกเลิก เปลี่ยนสถานที่ในนัดสำคัญๆแต่คุณไม่ทราบล่วงหน้า อีกปัญหาคือเรื่องของข้อต่อรอง การเงินยังมีเข้ามาจากการค้าขาย ที่ได้ลงทุนลงแรงไปก่อนหน้า ความรักยังหมุนเป็นพายุ พูดเรื่องหนึ่งที่ไม่น่าจะเป็นเรื่องยังเป็นเรื่องได้ สุขภาพระวังเรื่องของการเดินทางจะเหนื่อยเพลียมากเป็นพิเศษ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การงานคุณมีเกณฑ์ที่จะต้องยุ่งวุ่นวายและปวดหัวไปกับคนรอบข้างในที่ทำงานรวมถึงกับลูกน้องบริวารก็ยังสร้างปัญหาไม่จบสิ้นสักที สิ่งที่ทำได้ตอนนี้คือรีบตามงานอย่างต่อเนื่องและเช็คผลงานก่อนผ่านมือคุณอย่างรอบคอบอีกครั้ง บริวารคุณมีเรื่องส่วนตัว ครอบครัว เรียกพบพูดคุยช่วยได้มากทีเดียว การเงินส่วนตัวมีเข้าจากจ๊อบสั้นๆงานพิเศษ จ่ายไปกับครอบครัว คนรัก ความรักอาจจะมีการกระทบกระทั่งกันบ้างเหตุจากงานและความเข้าใจคลาดเคลื่อนระหว่างกัน สุขภาพระวังอาการชาตามแขนขาครับ

 
 

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานการเจรจา การติดต่อสื่อสารต่างๆประสบความสำเร็จ อย่างที่คุณคิดและตั้งใจ ได้รับคำชมจากเจ้านาย และผู้ใหญ่ที่ดูแลคุณอยู่ ระวังเรื่องของการเดินทาง การนัดหมายให้ชัดเจน มีโอกาสคลาดเคลื่อน ถูกเลื่อนนัด ตัวคุณเองเดินทางไปยังที่หมายไม่ทันเวลา ประสบปัญหาสิ่งใดในเรื่องงานให้ใจเย็นไม่ควรใช้อารมณ์ แล้วจะมีทางออกทางแก้ ปัญหาคือเรื่องของการเงินที่สภาพคล่องช่วงนี้ไม่ค่อยโอเค หามาได้เท่าไหร่ จ่ายออกทันที ครอบครัวหาโอกาสโทรหา พูดคุยกับผู้ใหญ่ในบ้านให้มากขึ้น ระวังเรื่องของการเดินทางในที่ไม่คุ้นเคยด้วยครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ งานเป็นช่วงที่ผู้ใหญ่ต้องการตัว ต้องการเจอหน้า เรียกใช้ต่อเนื่องจนคุณไม่มีเวลาทำงานส่วนตัว จำเป็นที่ต้องจัดสรรในเรื่องของเวลา และไม่ควรอย่างยิ่งที่จะอ้างกับเจ้านายว่าคุณงานยุ่ง ในกรณีที่ท่านให้งานคุณเพิ่มเติม ไม่ว่าจะงานส่วนตัวของท่านหรืองานขององค์กร และรับงานชิ้นใดควรรีบทำให้เสร็จก่อนเวลา รับรองช่วงนี้เข้าตากรรมการ การเงินโอกาสที่จะนำเงินเก็บส่วนตัวที่ซุกซ่อนไว้นำมาใช้ในช่วงนี้ ในการที่จะเข้าไปช่วยเหลือครอบครัว คนใกล้ตัว ความรักยังต้องระวังรักซ้อน สุขภาพระวังปวดบ่า คอไหล่ ไข้หวัดด้วยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสที่คุณจะได้จับงานใหญ่ ทำงานเป็นทีม มีความตื่นเต้นท้าทาย ทำกันแบบลืมเวลาพักผ่อนกันเลยก็ว่าได้ ยังเป็นงานเร่ง งานที่ต้องสร้างชื่อเสียงให้กับองค์กรที่คุณอยู่ การทำงานเป็นย่อมมีปัญหา ควรทำความเข้าใจให้ตรงกันก่อนลงมือทำ อีกทั้งควรมีข้อกำหนดเล็กๆน้อยๆเพื่อการอยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุขในการทำงาน การเงินมีให้คุณหมุนเข้ากระเป๋าหลายทางช่วงนี้ ความเป็นเรื่องที่ต้องจัดสรรเวลาให้กับการทำงานมากแต่ไม่ควรละเลยหน้าที่ สุขภาพระวังโรคประจำตัวด้วยครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานในส่วนที่ต้องให้ลูกน้อง บริวารดำเนินการสิ่งใดแทน สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของคำสั่ง และแผนการดำเนินการเบื้องต้นจำเป็นต้องชัดเจน อีกทั้งควรเป็นลูกน้องสนิทและควรทำการแทนส่วนตัว ชนิดที่ใครก็ไม่ควรทราบ ส่วนตัวระวังเรื่องของการเดินทางในสถานที่ไม่คุ้นเคย หรือการนัดหมายสิ่งใดควรมีคนที่รู้เห็นในสิ่งที่ทำหรือผู้ใหญ่ที่เคารพร่วมอยู่ด้วย เป็นช่วงที่ต้องหมุนเงินเต็มทีเช่นกัน แต่งานเก่า เจ้านาย ลูกค้าเก่ายังหารายได้ให้คุณหมุนได้อยู่ ความรักระวังอารมณ์ส่วนตัวทำให้วุ่นวายได้ง่ายๆครับ สุขภาพเรื่องของโรคส่วนตัว ภูมิแพ้ควรดูแลครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เอกสารสำคัญที่เกี่ยวข้องกับงานส่วนตัว ระวังเสียหาย สูญหาย มีคนรู้เห็น ทำให้คุณเสียเครดิต ความไว้วางใจ อีกทั้งเรื่องของการรับปากสิ่งใดกับใครช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังให้มากขึ้น สิ่งใดที่ไม่มีความมั่นใจ ยังไม่ควรรับปาก อย่างน้อยมีเวลาที่จะคิดหรือปรึกษาผู้รู้ก่อนช่วยได้มากทีเดียว การเงินยังหมุนได้จากงานส่วนตัวที่เข้าอย่างต่อเนื่อง จ่ายไปกับอุปกรณ์ไฟฟ้า รถที่ต้องซ่อมต้องแต่เพิ่ม ความรักระวังเรื่องการพูดจา ที่ไม่เข้าหูกันทำให้ทะเลาะกันง่ายขึ้น มีเรื่องหดหู่ใจต่อกัน สุขภาพระวังเรื่องอาหารจะทำให้ป่วย อีกทั้งจะมีอาการคันตามเนื้อตัว
 


ผู้ตั้งกระทู้ olo :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-19 10:19:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล