ReadyPlanet.com


เช็กดวงรายวัน ประจำวันอังคาร ที่ 19 ธันวาคม 2566


  สวัสดีเช้าวันอังคาร แฟนข่าว ไบรท์ทูเดย์ (Bright Today) ทุกท่าน เรามาเริ่มต้นวันด้วยการ ดูดวงรายวัน กับ อาจารย์ อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เผย ดวงวันนี้ 19 ธันวาคม 2566 ดวงประจำวันเกิด ฤกษ์ดี สีมงคล ผ่านแฟนเพจ มหามงคล.คอม

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 19 ธันวาคม 2566

คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023 ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเขียว สีน้ำตาล สีชมพู สีเทาดำ
สีอับโชค สีขาว สีครีม
ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก, ทิศตะวันตกเฉียงใต้

วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับคนปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม (ขัดแย้งกับคนปีมะเส็ง ปีวอก)
คนเกิดปีมะเส็ง ไม่ควรรีบเร่งทำการหรือตัดสินใจใดๆ ยิ่งลุยและจะหักด้ามพร้าด้วยเข่าก็ยิ่งส่งผลเสียหายหนักขึ้นๆ

ดวงประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์
มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการซื้อขายทรัพย์สิน จะมีการเดินทางออกจากที่เคยอยู่ประจำ หรือที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงดีขึ้น ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา วันนี้มีคนต่างดินต่างแดนเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

คนเกิดวันจันทร์
ระวังเรื่องการพนันหรือกู้ยืมหนี้นอกระบบ เพราะมีเกณฑ์เป็นหนี้และโดนทวงถามแบบไม่สุภาพ การเงินรั่วไหลเพราะความหลงใหลอบายมุขไปชั่วคราว ทำความเสียหายให้ตัวเราอย่างมาก

คนเกิดวันอังคาร
การงานยังต้องเริ่มเรื่องราวเหน็ดเหนื่อยด้วยตนเอง แต่ก็เป็นการดีเพราะจะทำให้เกิดความชำนาญ ความรักที่แอบซ่อนไว้จะถูกเปิดเผยความในใจทำให้รู้สึกอาย แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีจะได้สานสัมพันธ์กันต่อไปได้ง่ายขึ้น การเงินยังไม่คล่องมือ

คนเกิดวันพุธ
ความรัก เราไม่ยอมอดทนกับนิสัยบางประการของคนรัก ต้องคุยกันให้รู้เรื่องและต้องเคลียร์กันให้จบ การงานแม้เหน็ดเหนื่อยแค่ไหน ก็สามารถฝ่าฟันไปได้ด้วยดี อาจมีเรื่องตกหล่นจนไม่สบายใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ตั้งใจเรื่องใดแล้วอาจมีข้อผิดพลาด มากจนไม่น่าให้อภัยตนเอง การงานแม้ปรับเปลี่ยนตนเองและสภาพแวดล้อมแล้ว แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ความตั้งใจคงมีน้อยขอให้มุ่งมั่นมากกว่านี้ ความรักจะมีเรื่องทะเลาะกันบ้างแต่ก็เคลียร์กันได้

คนเกิดวันศุกร์
แม้ไม่ได้รับความสำคัญแต่ก็อย่าไปลดค่าของตัวเอง การงานเป็นเรื่องของการเอาหน้าในบางครั้ง หากเราปิดทองหลังพระก็ต้องทำให้สำเร็จและให้ดีที่สุด จะส่งผลดีกับเราเอง การเงินมีเกณฑ์ต้องใช้เพื่อสุขภาพ

 

คนเกิดวันเสาร์
ค่าใช้จ่ายเยอะ รวมถึงคนในครอบครัวสร้างปัญหาเอาไว้ เราต้องไปช่วยเหลือหรือแก้ไข การเสี่ยงโชคจะโชคดีกับหมายเลขบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรประจำตัวผู้ตั้งกระทู้ 90 :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-19 10:22:42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล