ReadyPlanet.com


ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 20 ธันวาคม 2566 : โดย พิมพ์พรร


  ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 20 ธันวาคม 2566

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรดื่มสุรานอกบ้าน เพราะถือเป็นการหาเรื่องใส่ตัว อาจเกิดอุบัติเหตุหรือถูกทำร้าย หรือถูกยุแหย่ให้เข้าใจผิดกับผู้ใกล้ชิดได้ ปัญหาที่เกิดขึ้นจะได้รับการคลี่คลายไปในทางที่ดีในไม่ช้า สิ่งที่ท่านทำไว้ดีแล้วจะให้ผลเร็วๆ นี้ อาจได้รับทรัพย์จากทางไกล หรือได้กำไรจากการแลกเปลี่ยนเงินตราสกุลต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีความคิดที่จะทำมาหากินแบบใหม่ๆ หรือหาผลประโยชน์รายได้การเงินแบบใหม่ๆ การเงินของท่านระยะนี้เหมือนกระแสน้ำไหลขึ้นลงไม่หยุดนิ่ง ญาติมิตรจะชักนำเพื่อนต่างเพศให้มารู้จักกับท่าน โดยเจตนาดีหวังจะให้ท่านติดต่อกันอย่างใกล้ชิด ได้รับเงินทองและสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ โดยไม่คาดฝัน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นส่วนตัวเกี่ยวกับผู้อื่นโดยไม่จำเป็น การพูดในที่สาธารณะก็ไม่ดี บุตรหลานและบริวารเจริญรุ่งเรืองและทำอะไรต่างๆ ที่เป็นคุณแก่ท่าน มิตรภาพใหม่ๆ จะสนิทสนมแน่นแฟ้นมากขึ้นเรื่อยๆ มีโอกาสได้ลาภเป็นของขวัญของรางวัลจากผู้ใหญ่และคนรักในอีก 3-4 เดือนข้างหน้า

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่เคยอยู่ในเหตุการณ์ที่คับขันทางการงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม เหตุการณ์เช่นนั้นใกล้จะผ่านพ้นท่านไปแล้ว แต่ความคิดจิตใจของท่านยังไม่แจ่มใสเท่าที่ควร อาจไม่ค่อยอดทนรอคอยอะไรได้มากมายนัก ญาติพี่น้องจะได้ดีมีสุขแล้วแบ่งปันมาถึงท่านด้วย การเงินรายรับมีแต่รั่วไหลอย่างช่วยไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้มีกิจกรรมเกี่ยวกับบ้านเรือนหรือไร่นาสวน ผู้บังคับบัญชาจะละเลยไม่สนใจความทุกข์ยากของท่านเท่าที่ควร อย่างไรก็ดี ท่านไม่ควรละเมิดระเบียบข้อบังคับต่างๆ มีความผันแปรเกิดขึ้นระหว่างท่านและเพศตรงข้ามที่คบหากันใหม่ๆ ถ้าท่านอดทนอดกลั้นและโอนอ่อนผ่อนตามได้จะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะปลื้มใจในกุศลผลบุญที่ได้กระทำแก่ผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก ญาติมิตรที่เดินทางไกล หรืออาศัยอยู่ต่างถิ่นต่างแดนจะกลับมาพบกัน การสร้างความหวังในสิ่งที่อยู่ห่างไกลอาจเสียเวลาเปล่า ทั้งนี้ อาจหมายรวมถึงเรื่องเพศตรงข้ามด้วย เพราะความห่างเหินห่างไกลอาจทำให้เกิดความผันแปรได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีดาวประจำตัวส่องสว่างในเรือนชะตาของท่าน มักมีโชคลาภอย่างไม่คาดฝันต่อเนื่องกันไปอีกหลายวัน ได้ทำงานที่ดีเป็นประโยชน์ต่อตนเองและส่วนรวม อาจมีลาภจากผู้ใหญ่ที่เอ็นดูท่านอยู่เสมอ อาจได้รับเชิญเข้าร่วมการแสดงศิลปะต่างๆ อีกทั้งผู้ใหญ่ของคู่ครองคนรักให้ความเมตตาแก่ท่านอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นส่วนตัวใดๆ เกี่ยวแก่การงานและผู้ใหญ่ในสำนักงาน เพราะจะทำให้เกิดความขัดแย้งกับผู้ใหญ่และความเดือดร้อนแก่ตนเองและทีมงานของท่าน อีกทั้งบริวารบุตรหลาน หรือน้องๆ มีโอกาสขัดแย้งกับท่าน หรือลักลอบกระทำการใดๆ ที่ไม่เป็นประโยชน์และให้โทษแก่ท่านได้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านทำงานร่วมกับบริวารอย่างใกล้ชิด สามารถเข้าใจและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ทุกแง่ทุกมุม รับทราบเหตุการณ์ต่างๆ ได้อย่างสุขุมและละเอียดรอบคอบ อาจสนใจตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ฐานะทางสังคม ญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิดจะไปมาหาสู่ท่านมากขึ้น ศัตรูจะอ่อนแอพ่ายแพ้ไปตามกรรมของเขา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ได้รับผลกระทบใดๆ จากการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานและสิ่งแวดล้อม จะถูกทดลองความรู้ความคิดและความอดทนว่าท่านจะเข้มแข็งและอ่อนไหวเพียงใด ได้พบปะรู้จักกับผู้ที่ใจนักเลงหรือกว้างขวางในวงสังคม ซึ่งอาจต้องเดินทางเที่ยวเตร่เวลากลางคืนกับเขาด้วย แต่ไม่มีอุบัติเหตุเจ็บไข้ใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะพบเลศนัยทางการเงิน แม้มีผู้นำเงินสดมากองไว้ก็ไม่น่ารับ การทำงานของท่านมักไม่ตรงตามระเบียบแบบแผนที่กำหนดไว้ ถ้าท่านถือเอาความสำเร็จของงานเป็นสำคัญควรรอไปก่อน การบำเพ็ญคุณงามความดีต่อส่วนรวมมีอุปสรรคแบบมารผจญ แต่เด็กๆ ในปกครองจะเป็นหูเป็นตาให้ท่านได้

 

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีความคิดริเริ่มที่ดีกับกิจการใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับกฎหมาย เอกสารหนังสือ หรือวิชาการต่างๆ อาจได้เอกสารหนังสือสำคัญที่มีประโยชน์แก่ท่าน การได้เครื่องมือสื่อสารที่ดีจะก่อให้เกิดความสุขแก่ท่านได้บ้าง บ้านเรือนที่อยู่อาศัยและครอบครัวมีปัญหายุ่งยากขัดแย้ง ถ้ามีสติแก้ปัญหาก็จะผ่านพ้นไปได้ดีผู้ตั้งกระทู้ bb :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-20 10:05:27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล