ReadyPlanet.com


เช็กดวงรายวัน ประจำวันพุธ ที่ 20 ธันวาคม 2566


  

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 20 ธันวาคม 2566

คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 20 ธันวาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023 ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ ไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์สมความปรารถนาดี

ช่วงเวลาดี 06.49น.-08.50น. / 09.19น.-09.45น./ 10.29น.-10.50น.
สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีแดง สีเขียว สีม่วง
สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
ทิศโชคลาภ ทิศใต้

วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับคนปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก (ขัดแย้งกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา)
คนเกิดปีมะเมีย ระวังเจ็บเนื้อเจ็บตัว ลูกหลานสร้างปัญหาให้ปวดหัวเหนื่อยใจ

ดวงประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์
อย่าชักน้ำเข้าล็กชักศึกเข้าบ้าน เรื่องภายในครอบครัวก็ควรเคลียร์ให้จบภายในบ้าน ปรึกษาคนนอกมีแต่จะเป็นขี้ปากคนอื่น การเงินยังต้องการจำนวนมากเพื่อใช้หนี้ หาทางทำงานเพิ่มหรือทำโอทีก็เป็นเรื่องที่ดี

คนเกิดวันจันทร์
ความรักต้องหนักแน่นให้มาก หากมีกิ๊กหรือมีอีกคนแอบไว้ระวังบ้านใหญ่จับได้หรือต้องอยู่ในภาวะต้องเลือกจนรู้สึกกลัว การงานไม่ได้ตามเป้าหมายที่คิด สั่งที่เคยได้กำไรกลับไม่ได้ตามที่เราคาดการณ์ไว้

คนเกิดวันอังคาร
การงานแม้มีอุปสรรคชิ้นใหญ่ หากทำใจเย็นและลองดูปัญหาให้ออก ก็สามารถเจอทางออกได้ การเงินแม้รู้สึกมีไม้พอแต่จะได้คนเข้ามาช่วย มาร่วมทุนทำให้งานขยายออกไปได้ความรักเกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัว

คนเกิดวันพุธ
ปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับไต สะโพกต้องระมัดระวังให้มาก อะไรที่เป็นสัญญาณเตือนต้องรีบไปตรวจ การงานต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับการใช้เครื่องมือ มีเกณฑ์เลือดตกยางออก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การคิดมากไปก่อนทำให้เป็นทุกข์มาก บางเรื่องผลของมันก็ยังไม่ถึง เราก็ไม่รู้ว่าจะดีหรือร้ายก็ต้องทำใจให้สบาย การงานติดขัดเรื่องของการหาคนมาช่วยดูแล มีงานมากแต่คนที่ไว้ใจกลับหาไม่ได้ ต้องคุมเองหมด

คนเกิดวันศุกร์
การงานทางด้านการเงินจำเป็นต้องดูแลลูกค้าให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่จะโดนลูกค้าตำหนิ หรือมีเรื่องไม่คาดฝัน เพียงแค่เราละเลยเขาแค่ชั่วคราว การเงินมีเกณฑ์ได้รับจากค่าคอมมิชชั่น หรือเงินปันผล แต่ก็อย่าเอาไปเลี้ยงฉลองจนหมด

คนเกิดวันเสาร์
กิจการงานบางอย่างก็ควรล้มเลิกความตั้งใจไปบ้าง หากมันทำให้คุณทุนจมลงไปเรื่อยๆตัดขาดทุนเสียยังดีกว่า การงานต้องมองเกมธุรกิจให้ออกวันนี้จะเสียเปรียบคู่แข่งเป็นอย่างมาก ความรักควรพักไว้ก่อนผู้ตั้งกระทู้ aa :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-20 10:09:13


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล