ReadyPlanet.com


ราศีไหนงานหนักส่งท้ายปี ระวังสุขภาพให้มากเป็นพิเศษ ถือว่าเตือนแล้วนะ!


  ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์ 08.09-18.09 น.

สีมงคล : สีขาว สีน้ำตาล สีดำ

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด : 51869

เลขมงคล : 5 1 8

เลขเด่น : 1 55 11 88 51 15 18 81 58 85

เลขแปลง : 66 63 36 64 46 69 96 93 39 76 67

ดวง 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์วันที่ 19-25 ธันวาคม 2566 อ.มงคล รอดเที่ยงธรรม 

ราศีมังกร 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

การงาน ทำทุกอย่างเต็มที่ มีความสามารถเท่าไรใส่ให้หมด จะประสบความสำเร็จและก้าวหน้า ชีพจรลงเท้าอยู่ตลอด ไปไหนก็ปลอดภัย มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและช่วยเหลือ

การเงิน คำนวณรายรับรายจ่ายซื้อทรัพย์สินสำคัญ ยิ่งได้ยิ่งสะสมมากขึ้น รอบรู้ทุกสิ่งทุกอย่างในเรื่องการลงทุน มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

การเรียน มุ่งมั่นและต้องเรียนรู้ให้ได้ ความร่าเริงสดใสทำให้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ มากขึ้น

ความรัก มีเสน่ห์แรงเป็นพิเศษ ต่อให้อยู่กับบ้านก็มีคนมาหามาหลง คนโสดมีคู่แน่นอน คนมีครอบครัวแล้วต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ไม่งั้นมีปัญหา มีมือที่สามแน่นอน

สุขภาพ แข็งแรง ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

การงาน มีงานดึกดื่นมืดค่ำตลอด จะทำสิ่งใดต้องใช้กาลเวลา จะช่วยทุกปัญหาที่มีคลี่คลายลงไปในทางด้านที่ดี เดินทางมีกัลยาณมิตรคอยช่วยเหลือทั้งใหม่และเก่า

การเงิน ซื้อใช้จ่ายเพื่อครอบครัวและงานบุญงานกุศล แต่ยังดวงดีมีเงินเข้ามาตลอด โชคดีเป็นพิเศษกับสามตัวท้ายหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

การเรียน ใช้กาลเวลาจะช่วยทุกสิ่งทุกอย่างในการเรียนรู้

ความรัก พาครอบครัวให้รอดในยุคอย่างปัจจุบัน ต้องช่วยเหลือกันทุกอย่าง ทุกคนมีหน้าที่ คนโสดมีโอกาสพบรักในขณะเดินทางกับผู้ใหญ่อายุมาก...สุขภาพ ต้องพักผ่อนให้มากๆ เพราะบางครั้งทุ่มเทกับทุกสิ่งทุกอย่างจนลืมพักผ่อน คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น รักษาตัวสักระยะ

ราศีมีน 16 มีนาคม - 12 เมษายน

การงาน เดินทางเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ทำทุกสิ่งทุกอย่าง ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่คอยสนับสนุนอยู่เสมอ คนในครอบครัวพึ่งพาอาศัยได้ มีความรับผิดชอบ มีงานใหญ่เข้ามา

การเงิน หามากแต่ก็ใช้มาก ดีตรงที่ว่าเคลียร์หนี้สินทุกอย่างได้หมด จะมีโชคลาภกับสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชคดี

การเรียน ฝ่าฟันเพื่อการเรียนรู้ทำทุกอย่าง จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและสนับสนุนอยู่เสมอ

ความรัก ครอบครัวและคนรักเกื้อกูลกันอยู่ คนที่อยากมีลูกจะสมหวัง ใครที่มีลูกอยู่แล้วพึ่งพาอาศัยได้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่มาเที่ยวในประเทศไทย

สุขภาพ เอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขนขา หรือใครบางคนอยู่โรงพยาบาลรอการรักษา ให้ทำบุญกับคนเจ็บ คนป่วย คนพิการ หรือมูลนิธิต่างๆ

ราศีเมษ 13 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การงาน ต้องใช้ความใจเย็นและรอบคอบเป็นพิเศษ มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายอยู่เสมอ หากรีบร้อนอาจเกิดการผิดพลาด ต้องเสียเวลา จะทำสิ่งใดมีผู้หญิงผิวขาวเจ้าเนื้อคอยช่วยเหลือได้

การเงิน ใช้จ่ายเยอะ ซื้อความสุขทุกอย่าง แต่ดีที่เป็นคนใจถึง จะมีโชคลาภดวงดีกับสถานที่ที่ไป เลขที่อะไรไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานหรือร้านอาหารจดจำไว้ให้ดี นำมาเสี่ยงโชคได้

การเรียน ทำเต็มที่ เหนื่อยบ้างแต่ผลงานก็ออกมาดี การซ่อมแซมปรับปรุงสิ่งเก่าในการเรียนรู้ให้มากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก กระทบกระทั่งกันบ้างด้วยคำพูดและอารมณ์ แต่สุดท้ายก็ออกมาดีเป็นเพราะรัก คนโสดจะพบรักในที่ทำงาน มีความสุข อายุมากกว่าหลายปี

สุขภาพ จะได้ดีกับคนที่กำลังอยู่ในช่วงรักษาตัวพักฟื้น พักผ่อนมากๆ อาการจะดีขึ้นตามกาลเวลา ให้ทำบุญกับโลงศพหรือคนพิการจะดีมาก


ราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การงาน มีชื่อเสียงโด่งดัง ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำ ไม่ว่าจะทำการงานอะไรกันอยู่ ถึงเวลาที่ส่งเสริมให้ก้าวหน้า หรือใครที่คิดอยากเปลี่ยนแปลงก็จะมีงานมารอให้เลือก

การเงิน ซื้อขายแลกเปลี่ยนสมหวังทุกสิ่งทุกอย่าง ข้าวของเครื่องใช้ของใหม่ จะมีโชคลาภดวงดีกับเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

การเรียน ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อการเรียนรู้ ความมุ่งมั่นและเพียรพยายาม การใฝ่ดีมีเป็นทุนเดิม

ความรัก ทะเลาะกันบ้าง มีปากเสียงกันบ้าง เพราะต่างคนต่างเอาแต่ใจตัวเอง แต่สุดท้ายเพราะรักต้องยอมถอยคนละก้าว คนโสดจะมีโอกาสพบรักกับคนมีชื่อเสียง หน้าตาดี แต่อยู่กันแบบไม่เปิดเผย

สุขภาพ มีการรักษาตัวบ้าง หรือการเสริมเติมแต่ง ทำศัลยกรรมความสวยความงามตามโหงวเฮ้งที่ดีจากความรู้สึกที่มาจากใจข้างในของตนเอง

ราศีเมถุน 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

การงาน จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและสนับสนุนทุกสิ่ง มีความสนุกและความร่าเริง ทำให้มีชื่อเสียงและคนกล่าวขานพูดตลอดเวลา ใจบุญ มีน้ำใจ การงานก้าวหน้า

การเงิน คิดสิ่งใดก็จะได้ตามสิ่งที่ปรารถนา ชอบช่วยเหลือคน งานบุญเข้ามาตลอด มีโชคลาภกับกาลเวลา ดูนาฬิกาว่ากี่โมงหลังจากอ่านดวงจบ นำมาเสี่ยงโชคได้

การเรียน ชอบเรียนรู้ในสิ่งใหม่เพื่อนำไปพัฒนาและสร้างสรรค์ รวมถึงการสอนคนอื่นต่ออีกเป็นวิทยาทาน

ความรัก มีเสน่ห์เป็นพิเศษ จะมีคนมาหลงรักอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน คนโสดมีคู่แน่นอน คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม มีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด ใครอยากมีลูกจะสมหวัง มีโอกาสตั้งครรภ์

สุขภาพ รักสวยรักงาม ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 18 สิงหาค

การงาน การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายตามที่ขอจะสมหวัง โดยเฉพาะคนที่อยากไปหาในสิ่งที่ก้าวหน้ากว่าจะได้ดี มีผู้หญิงผิวขาวคอยช่วยเหลือและสนับสนุน ให้ทำบุญตามทางที่เดินทางจะได้ดี

การเงิน ซื้อขายแลกเปลี่ยนประสบความสำเร็จทุกสิ่งทุกอย่าง มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค โดยเฉพาะคนที่กำลังปรารถนาซื้อบ้านใหม่จะดีเป็นพิเศษ

การเรียน หยุดบ้าง พักผ่อนบ้าง และเดินต่อไปในการเรียนรู้ สมองจะได้ดีและสดใสหากมีการพักผ่อน

ความรัก ช่วยเหลือสร้างเนื้อสร้างตัวกันดีเป็นพิเศษ ใครคิดอยากจะแต่งงานในอนาคต เก็บเงินเก็บทองได้แน่นอน คนมีครอบครัวแล้วมีปากเสียงกันบ้าง เพราะความขี้ระแวงของคนรัก

สุขภาพ ทำงานจนลืมพักผ่อน ต้องแข่งกับเวลา ควรพักผ่อนและใช้เวลาอยู่กับครอบครัว หรือพากันไปทำบุญจะดีเป็นพิเศษ

ราศีสิงห์ 19 สิงหาคม - 17 กันยายน

การงาน จะได้เดินทางไปในสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือในเรื่องของการงาน รวมถึงมีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รู้จักกับใครๆ โดยไม่มีใครคาดคิด เรียกว่าดังข้ามคืนแต่จะได้ดี

การเงิน ใจบุญ ชอบช่วยเหลือผู้คน การเงินเข้ามาตลอด โชคดีเป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับความฝันจะให้โชคลาภ รวมถึงการเสี่ยงเซียมซี

การเรียน เรียนรู้อะไรก็ประสบความสำเร็จ มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน โดยเฉพาะคนที่อยากจะขอทุนให้ใช้ช่วงเวลานี้

ความรัก มีความเมตตาจากผู้ใหญ่ให้ได้รู้จักคนดีสำหรับคนโสด คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปสถานที่สวยงาม รวมถึงสถานที่ปฏิบัติธรรม ได้อภิชาตบุตรคอยช่วยเหลือ

สุขภาพ ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวมีความสุขความ แข็งแรง สุขภาพตัวเองมีบ้างเกี่ยวข้องกับปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขา

ราศีกันย์ 18 กันยายน - 17 ตุลาคม

การงาน ระวังการถูกหักหลังทำให้เดือดร้อน มีความว้าวุ่นกับสิ่งที่ทำ การขัดแย้ง การถูกเอาเปรียบจากคนที่ทำงานด้วยกัน บางครั้งเป็นคดีความขึ้นโรงพักหรือฟ้องร้องกันไดการเงิน ใช้การเงินหมดไปกับความสุรุ่ยสุร่าย รวมถึงการพนันทำให้เดือดร้อน โดยเฉพาะหวยออนไลน์ การถูกแต่ไม่ได้เงินเวลาเสียเต็มที่ ให้ทำบุญกับการใส่บาตร

การเรียน มีความขี้เกียจทุกสิ่งทุกอย่าง ไว้ปีใหม่ไปแล้วค่อยมาตั้งใจเรียนใหม่อีกที

ความรัก คนโสดต้องระวังการไปหลงรักคนมีเจ้าของ เหนื่อยใจภายหลังเพราะคนรักเขาจะมาเอาคืน คนมีครอบครัวแล้วระวังการมีปากเสียงเพราะความหึงหวง

สุขภาพ เอาใจใส่เป็นพิเศษในเรื่องของการดูแลเอาใจใส่ตัวเราเองในเรื่องของอาหารของกิน การจุกเสียดในกระเพาะและลำไส้ ท้องผูกท้องเสียได้

ราศีตุล 18 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน

การงาน ก่อนไปทำงานอยากให้ทำบุญใส่บาตรก่อนจะดีมาก มีความรู้สึกใจบุญขึ้นมาหลังจากภายใต้จิตสำนึกมีความรู้สึกทบทวนเรื่องราวต่างๆ ในชีวิต หรือมีความฝันบอกกล่าวเตือนให้รอบคอบขึ้น จะเป็นความโชคดีในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มครองอยู่ชี้นำ การงานจะดีขึ้น มีดวงเดินทางไกล รวมถึงใครบางคนกำลังเดินเรื่องไปทำงานต่างประเทศ

การเงิน จับจ่ายใช้สอยเงินเยอะในช่วงนี้ ซ่อมแซมปัญหาให้กับคนรอบข้างและปัญหาของตนเอง ซ่อมรถ ซ่อมบ้าน แต่จะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

การเรียน มีสิ่งใหม่ๆ ต้องให้เรียนรู้ แต่ก็จะทำได้ดีเพราะมีสมาธิ

ความรัก มีความสุขแม้จะไม่ต้องทำอะไรมากหรือแพงเกินไป แต่ช่วงเวลานี้มีกันและกันอยู่คงยังเข้าใจ นี่แหละความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาในอนาคตอันใกล้

สุขภาพ ปวดคอ ปวดเอว สงสัยนอนท่าผิด เช้ามาระบมไปหมด หลัง ขา บ่า ไหล่

ราศีพิจิก 15 พฤศจิกายน - 16 ธันวาคม

การงาน มีความหวังคือต่างประเทศ ความตั้งใจคือต้องไปให้ได้ ไปเที่ยวไปพักผ่อน รวมถึงการไปทำงาน ช่วงนี้มีการทบทวนแล้วทั้งปัจจุบันและอนาคต อะไรที่ไม่เคยทำก็ต้องทำ อะไรที่ไม่เคยเจอก็ต้องเจอ มีความฝันเป็นสิ่งดำเนิน มีความรู้สึกและความช่างสังเกตเป็นลางสังหรณ์บอกเหตุการณ์ในอนาคตของเรื่องการงาน

การเงิน เคลียร์ทุกๆ ปัญหาด้านการเงินให้หมดไปตามกาลเวลา ผ่อนอะไรเอาไว้คิดเผื่อตลอด ปลดปล่อยตนเองจากพันธนาการทั้งปวง ความเป็นอิสระกำลังมา มีโชคลาภดวงดีกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์พระเครื่องเลขรุ่น เลข ปี พ.ศ. พระที่ห้อยคอ หรือหยิบจับองค์แรกหากใครมีหลายองค์

การเรียน มีความอุตสาหะตั้งใจจริงที่จะต้องทำให้ประสบความสำเร็จให้ได้

ความรัก พยายามจะพาคนรักไปเที่ยวในวันหยุด ผ่อนคลายทุกๆ สิ่งทุกอย่างให้มีความสุขที่สุด คนโสดจะได้คู่มาจากแดนไกลหรือชาวต่างชาติ

สุขภาพ นอนดึก พักผ่อนน้อย ปวดตามตัว ตามกล้ามเนื้อ

ราศีธนู 17 ธันวาคม - 13 มกราคม

การงาน ต้องบอกว่าเฉียดทุกๆ เรื่อง ทำงานแบบแข่งกับเวลา อยู่ดีๆ ทำงานเพื่อนร่วมงานก็ออกหรือเสียชีวิต รวมถึงเจ็บป่วย เราต้องมารับผิดชอบงานแทนเพราะมีความเห็นใจ

การเงิน ทำบุญให้ทานกับเพื่อนร่วมโลกตลอด จะไปไหนมีขอทานมา มีคนตาบอดมา มีคนพิการมา มีคนขายดอกไม้ขายขนมมา เด็ก คนแก่ ช่วงนี้เราเป็นมูลนิธิแน่ๆ เลย ดีนะเราเอาตัวรอดเลยแบ่งปันให้กับเขาได้ พ่อพระ แม่พระประจำโลกเลยตอนนี้

การเรียน มุ่งมั่นเพียรพยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีที่สุดดังตั้งใจ

ความรัก คนโสดรู้สึกเหงาจับใจเลย บางคนก็ซ่อนเอาไว้ว่าไม่ต้องการใคร แต่จริงๆ อยากมีใครสักคน คนมีครอบครัวแล้วต่างฝ่ายต่างต้องดูแลครอบครัวของแต่ละคนพ่อ แม่ พี่น้อง เป็นครอบครัวใหญ่เลยแต่ก็รักกัน

สุขภาพ เหมือนจะป่วยแต่ห้ามป่วย ทำทุกวิถีทาง ทานยาดัก เข้านอนไว อาบน้ำร้อน เช็ดตัว

ผู้ทำนาย : #อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคล พร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคลผู้ตั้งกระทู้ kk :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-20 10:24:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล